บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องขัด CNC

เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเครื่องขัด CNC 380V 50Hz พร้อมระบบควบคุม DSP

อย่างดี เครื่องขัดอัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องขัดอัตโนมัติ สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเครื่องขัด CNC 380V 50Hz พร้อมระบบควบคุม DSP

ประเทศจีน เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเครื่องขัด CNC 380V 50Hz พร้อมระบบควบคุม DSP ผู้ผลิต
เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเครื่องขัด CNC 380V 50Hz พร้อมระบบควบคุม DSP ผู้ผลิต เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเครื่องขัด CNC 380V 50Hz พร้อมระบบควบคุม DSP ผู้ผลิต เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเครื่องขัด CNC 380V 50Hz พร้อมระบบควบคุม DSP ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเครื่องขัด CNC 380V 50Hz พร้อมระบบควบคุม DSP

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: DZ
ได้รับการรับรอง: CE ISO
หมายเลขรุ่น: NC-62/64

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เนื้อไม้
เวลาการส่งมอบ: วันที่ 20
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 30 ชุด / ต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
น้ำหนัก: 5tons แรงดันไฟฟ้า: 380V/50hz
เงื่อนไข: ใหม่ 100% บริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการในต่างประเทศเครื่องจักรบริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมสนามการติดตั้งภาคสนาม
ใช้: ขัด ใบสมัคร: โลหะ
ระบบการควบคุม: DSP (การควบคุม NC-studio) การประกัน: ปีที่ 1
สี: สีเทา คนขับรถ: เซอร์โวมอเตอร์
แกนหมุน: อิตาลี HSD 12KW การใช้งาน: ถังบดและเครื่องขัดโลหะสแตนเลสเหล็ก

หุ่นยนต์ขัดอัตโนมัติเครื่องขัดระบบหุ่นยนต์ CNC หล่อวาล์วก๊อกน้ำทองเหลือง

เกี่ยวกับเรา

เซียะหมิน DingZhu (DZ) อุปกรณ์อัจฉริยะ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 ซึ่งเป็นธุระหลักในการวิจัยการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์อัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมโรงหล่อที่ใช้ในการหล่อฮาร์ดแวร์, สุขาภิบาล, อะไหล่รถยนต์, วาล์ว ฯลฯ เราให้ยิงแกนอัตโนมัติ เครื่องจักร, เครื่องหล่อแบบแรงโน้มถ่วง, เครื่องหล่อแบบความดันต่ำอัตโนมัติ, LPDC, เครื่องบดเซลล์หุ่นยนต์และเครื่องขัด

อุปกรณ์ดังกล่าวขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันที่ครอบคลุมในประเทศและต่างประเทศและการพัฒนาอิสระเพื่อปรับให้เข้ากับในประเทศและต่างประเทศพิเศษ

โรงงานของ DZ ตั้งอยู่ที่ NO.36 Qingxi Road, Guankou Town, Jimei District Xiamen City, Fujian Province ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีไปยังสนามบิน Gaoqi (เซียะเหมิน) เกือบท่าเรือและทางหลวงดังนั้นการจราจรสะดวกมาก

กระบวนการทำงานของเรารวมถึงการศึกษาความเป็นไปได้และความหมายของโครงการและการออกแบบการผลิตการส่งมอบการฝึกอบรมการตั้งค่าและการเริ่มต้นและการบริการหลังการขาย

VI: เงื่อนไขการชำระเงิน
- เงินฝาก TT 30% หลังจากเซ็นสัญญา ชำระ TT 70% ก่อนส่งมอบ
VII: บริการการฝึกอบรม
DZ ให้บริการ TRANING แก่ผู้ใช้ปลายทางในขั้นตอนต่าง ๆ : การทำงานของอุปกรณ์การบำรุงรักษาและการอัพเกรด 7.1 ในช่วงระยะเวลาการฝึกอบรมในเว็บไซต์ของ DZ ผู้ใช้งานจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายรายวันของวิศวกรทั้งหมด 7.2 ในช่วงระยะเวลาฝึกอบรมในไซต์ของผู้ใช้ปลายทางผู้ใช้ปลายทางจะต้องรับผิดชอบต่อที่พักอาศัยของช่างเทคนิคของ DZ ทุกวัน
VIII: การรับประกัน
8.1 การรับประกันทดแทน
8.1.1 การเรียกร้องทั้งหมดภายใต้การรับประกันจะต้องทำโดยทันทีและจะต้องได้รับภายในระยะเวลาการรับประกันโดย DZ หรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาต การเรียกร้องดังกล่าวควรรวมถึงหมายเลขซีเรียลของผลิตภัณฑ์เมื่อพร้อมใช้งานวันที่จัดส่งและคำอธิบายโดยสมบูรณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการเคลม
8.1.2 ก่อนที่ผลิตภัณฑ์ใด ๆ จะถูกส่งคืนหรือซ่อมแซมต้องได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก DZ หรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาตสำหรับการส่งคืนและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการและที่ที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะถูกส่งคืนต้องได้รับคืนอย่างไร ผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ส่งคืนไปยัง DZ เพื่อการตรวจสอบจะถูกส่งผ่านผู้ซื้อล่วงหน้าวิธีการขนส่งที่ระบุว่าเป็นที่ยอมรับโดย DZ DZ ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเรียกร้องการรับประกันใด ๆ ที่ไม่ได้รายงานโดยทันทีและการเรียกร้องการรับประกันใด ๆ ในรายการที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือได้รับการส่งคืนโดยวิธีการขนส่งที่ไม่ยอมรับ
8.1.3 เมื่อมีการส่งคืนผลิตภัณฑ์ใด ๆ เพื่อตรวจสอบและตรวจสอบหรือด้วยเหตุผลอื่นใดลูกค้าจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายทั้งหมดที่เกิดจากการนำเข้าบรรจุหีบห่อหรือส่งมอบและการสูญเสียในระหว่างการขนส่งโดยไม่คำนึงถึงข้อบกพร่องหรือไม่เป็นไปตามข้อกำหนด ในทุกกรณี DZ มีความรับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณากรณีและลักษณะของความล้มเหลวและการตัดสินใจของ DZ ในเรื่องนั้นจะถือเป็นที่สิ้นสุด
8.1.4 หากพบว่าผลิตภัณฑ์ของ DZ ถูกส่งคืนโดยไม่มีสาเหตุและยังคงให้บริการลูกค้าจะได้รับแจ้งและจะส่งคืนผลิตภัณฑ์ตามค่าใช้จ่ายของลูกค้า นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายสำหรับการทดสอบและการตรวจสอบ ข้อความทั้งหมดข้างต้นจะได้รับการพิจารณาตามกฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น DZ มีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อกำหนดข้างต้นโดยไม่ต้องประกาศต่อสาธารณะสิทธิ์ทั้งหมดถูกสงวนไว้โดย DZ
8.2 การรับประกัน จำกัด
8.2.1 เครื่องจักรที่ผลิตโดย DZ จะรับประกันข้อบกพร่องในวัสดุและฝีมือเป็นเวลา 12 เดือนนับจากวันที่จัดส่ง
8.2.2 และความรับผิดของ DZ ภายใต้การเรียกร้องการรับประกันที่ถูกต้องนั้นมี จำกัด ที่ตัวเลือกของ DZ เพื่อซ่อมแซมเปลี่ยนหรือคืนเงินในส่วนที่เป็นธรรมของราคาซื้อของผลิตภัณฑ์ รายการที่ใช้ในการใช้งานปกติไม่อยู่ในการรับประกันนี้
8.2.3. การเปลี่ยนหรือซ่อมแซมชิ้นส่วนการรับประกันทั้งหมดจะถูก จำกัด เฉพาะการทำงานผิดพลาดของอุปกรณ์ซึ่งในความเห็นของ DZ นั้นมีกำหนดเวลาหรือตรวจสอบย้อนกลับไปยังข้อบกพร่องในวัสดุดั้งเดิมของผลงาน
8.2.4 ภาระหน้าที่ทั้งหมดของ DZ ภายใต้การรับประกันนี้จะยุติลงในกรณีที่มีการละเมิดอุบัติเหตุการเปลี่ยนแปลงการใช้งานในทางที่ผิดหรือการละเลยอุปกรณ์
8.2.5 ในระยะเวลาการรับประกันซ่อมแซมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนจะรับประกันเท่านั้น หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการรับประกันที่มีผลบังคับใช้ผู้ใช้จะถูกเรียกเก็บเงินตามราคาปัจจุบันสำหรับชิ้นส่วน, แรงงาน, อากรขาเข้าในท้องถิ่นและการขนส่ง
8.2.6 การดูแลที่เหมาะสมจะต้องใช้เพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย DZ ปฏิเสธความรับผิดชอบอย่างชัดเจนต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ ข้อความที่ทำโดยบุคคลใด ๆ รวมถึงผู้แทนของ DZ ซึ่งไม่สอดคล้องกันหรือขัดแย้งกับเงื่อนไขของการรับประกันนี้จะไม่ผูกพัน DZ เว้นแต่จะลดการเขียนและอนุมัติโดยเจ้าหน้าที่หรือ DZ

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Ding Casting Intelligent Equipment Co., Ltd.
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
เครื่องขัด CNC

เซอร์โวมอเตอร์ขับเคลื่อนเครื่องขัด CNC 380V 50Hz พร้อมระบบควบคุม DSP

เครื่องขัดล้อโลหะ, เครื่องขัดสแตนเลส

เครื่องขัด CNC ประสิทธิภาพเสถียรสำหรับชิ้นส่วนทองเหลือง / อุปกรณ์สุขภัณฑ์

เครื่องขัดอัตโนมัติ

เครื่องขัดอัตโนมัติมืออาชีพสำหรับ Faucets คัฟและการขัด

เครื่องขัดอัตโนมัติระบบควบคุมแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบสำหรับล็อค / มือจับประตู

เครื่องขัดโลหะอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมแปรรูปห้องน้ำ

เครื่องขัดตัวหุ่นยนต์

เครื่องขัดเงาหุ่นยนต์มืออาชีพสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ / ยานยนต์

เครื่องขัดเงาหุ่นยนต์ประสิทธิภาพสูงสำหรับการขัดฮาร์ดแวร์ห้องน้ำ

เครื่องขัดหุ่นยนต์อุตสาหกรรมสำหรับการขัดและขัดที่มีความแม่นยำสูง

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องขัด CNC ผู้ผลิต. © 2020 cncbuffingmachine.com. All Rights Reserved.